GSmartTech

GSmartTech - Công ty gia công phần mềm Việt Nam

giacongphanmemVới nỗ lực trở thành một công ty lớn cung cấp dịch vụ gia công phần mềm của Việt Nam, chúng tôi đã tiến hành xây dựng và tổ chức hệ thống gia công theo hướng quy mô, chuyên nghiệp:


 

 

Read more...

 
 

GSmartTech - Khách hàng

khachhangVới tôn chỉ xây dựng hệ thống các sản phẩm dịch vụ thực sự có chất lượng, lấy khách hàng làm trung tâm. GSmartTech được sự ủng hộ của các chủ đầu tư, khách hàng, đến nay GSmartTech đã có được một lượng khách hàng đông đảo, bước đầu khẳng định được uy tín của các dịch vụ cung cấp.


 

Read more...

 
 

GSmartTech - Công ty giải pháp phần mềm Việt Nam

giaiphapphanmemGSmartTech được xây dựng trên nền tảng là các chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, các chuyên gia hiện đang làm việc tại GSmartTech đã và đang chủ trì rất nhiều các hệ thống thông tin lớn tại Việt Nam.Với nền tảng đó, GSmartTech đã khẳng định được đẳng cấp của mình trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phục vụ các lĩnh vực: Quản lý nhà nước và Quản trị doanh nghiệp.


 

Read more...

 
 

GSmartTech - Công ty thiết kế web Việt Nam

thietkewebLà một công ty thiết kế website hàng đầu của Việt Nam, đối với dịch vụ thiết kế website, chúng tôi đã:
 

Read more...

 
 

GSmartTech - Đối tác

doitacĐối tác là một yếu tố quan trọng đối với chúng tôi. Với phương châm Hợp tác cùng phát triển, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, GSmartTech được sự ủng hộ và hỗ trợ hết mình của các đối tác.Read more...

 
 

GSmartTech - Giới thiệu

anh 1GSmartTech – Thông tin chung 

GSmartTech được sở hữu bởi các nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp.

Đặt trọng tâm vào lĩnh vực công nghệ thông tin - truyền thông. Với đội ngũ các nhà quản trị chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự là các chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin – truyền thông, nắm vững những công nghệ sản xuất tiên tiến, mang tính đột phá trong thế giới công nghệ hiện hành. GSmartTech mong muốn được trở thành Đối tác vàng của các chủ đầu tư, các khách hàng. 

 

Read more...

 
 

GSmartTech - Công ty tư vấn công nghệ thông tin Việt Nam

tuvanitCác chuyên gia của GSmartTech không chỉ giỏi, sang tạo trong giải pháp phần mềm, họ còn là những người am hiểu hệ thống quy định của pháp luật Việt Nam về đầu tư với thâm niên nhiều năm làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp tư vấn đầu tư công nghệ thông tin.
Read more...